BEAUTY WORLD JAPAN 2020 - HỘI CHỢ QUỐC TẾ LÀM ĐẸP VÀ SPA HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN

Beautyworld Nhật Bản tại Tokyo là hội chợ làm đẹp hàng đầu cho thị trường mỹ phẩm Nhật Bản, cũng là một trong những thị trường làm đẹp lớn nhất thế giới. Ở đó, khách tham dự là chủ các cửa hàng bán lẻ và thẩm mỹ viện timg kiếm các xu hướng, sản phẩm và dịch vụ mới cho mỹ phẩm, nội thất thẩm mỹ viện, chăm sóc tóc và móng tay và chăm sóc sức khỏe.

Beautyworld Japan là hội chợ về làm đẹp lớn nhất tại Nhật Bản và là hội chợ thương mại hấp dẫn cho ngành mỹ phẩm, sức khỏe và chăm sóc sức khỏe. Đây là nền tảng truyền thông và thông tin diễn ra mỗi năm một lần ở Tokyo và cung cấp cho các công ty triển lãm cơ hội thể hiện mình với khách hàng hàng đầu. Khách thăm quan hội chợ Beautyworld có thể khám phá và thử nghiệm các xu hướng mới nhất và các sản phẩm sáng tạo nhất trong các lĩnh vực được đề cập, nhưng cũng tìm hiểu về những phát triển và dịch vụ mới nhất. Khách thăm quan bao gồm chủ tiệm, các nhà bán lẻ, vật lý trị liệu và những người mới vào nghề. Beautyworld là cơ hội hoàn hảo để tiếp cận vào thị trường Nhật Bản và xây dựng mối quan hệ kinh doanh mới.

Beautyworld Japan 2020 được tổ chức tại Tokyo Big Sight với quy mô lớn hơn bao giờ hết. Sẽ có các khu vực triển lãm mới và các bài thuyết trình thú vị, nơi lần đầu tiên đưa ra xu hướng mới, sản phẩm và dịch vụ đang chờ được công bố. Du khách đến khám phá, phát triển và mở rộng cơ hội kinh doanh của mình tại sự kiện không thể bỏ qua cho ngành làm đẹp ngày nay.Hội chợ giới thiệu hơn 800 thương hiệu. Hội nghị, các buổi biểu diễn trực tiếp, các chương trình hội thảo đều được thực hiện bởi các chuyên gia. Cùng với đó các giải trang điểm và nail sẽ khiến sự kiện trở nên hết sức đáng chú ý cho 33.000 khách tham quan.

Sự kiện này liên quan đến một loạt các mỹ phẩm và các ngành công nghiệp spa thể hiện những khám phá và phát minh mới nhất của họ trong lĩnh vực mỹ phẩm. Sự kiện này được sự tham dự của tất cả các chuyên gia ngành công nghiệp mỹ phẩm hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Sự kiện này cũng cung cấp một cơ hội to lớn để mở rộng mạng lưới và mở rộng các doanh nghiệp trên toàn thế giới và cạnh tranh với các nhà công nghiệp mỹ phẩm hàng đầu nhất.

Triển lãm thương mại này là nền tảng lý tưởng để khám phá các sản phẩm mới thú vị và phát hiện ra các xu hướng mới nhất trong ngành làm đẹp. Xác định sự đa dạng về nhu cầu của khách hàng trong ngành công nghiệp làm đẹp không ngừng phát triển, Beautyworld Japan sẵn sàng tạo ra các cơ hội kinh doanh có lợi và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp triển lãm và khách tham quan mới. Cho dù để chinh phục một thị trường mới hay để phát triển một chiến lược kinh doanh mạnh mẽ trong thị trường làm đẹp Nhật Bản, đừng bỏ lỡ cơ hội này để tham gia vào Beautyworld Japan.

Asia Holiday Travel là công ty lữ hành nhiều kinh nghiệm tổ chức các chương trình tham dự triển lãm quốc tế đã đồng hành cùng các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong các sự kiện này. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho Quý khách dịch vụ chuyên nghiệp nhất với mức giá nhiều ưu đãi. Song song với việc tham dự sự kiện chính là Hội chợ Beautyworld Japan 2020 Asia Holiday Travel còn kết hợp với du lịch thành phố Tokyo theo lịch trình trọn gói hoặc theo yêu cầu của Quý khách.

Thông tin Du lịch: 
Share

Xem thêm ...

Momad Metropolis là một cuộc triển lãm thời trang quốc tế, diễn ra hai năm một lần tại Madrid. Triển lãm được nhắm tới người tiêu dùng...
Đây là sự kiện diễn ra hàng năm do Cục Phát triển Ngoại thương Malaysia trực thuộc Bộ Thương mại Quốc tế và Công nghiệp Malaysia (MITI)...
Được tổ chức hai năm một lần, Pure là một hội chợ thương mại quốc tế về thời trang và phụ kiện thời trang ở London và...