COSMOPROF BOLOGNA 2019 – CÁCH DỄ DÀNG NHẤT ĐỂ ĐEM THƯƠNG HIỆU RA NƯỚC NGOÀI

Hội chợ triển lãm Cosmoprof Worldwide Bologna – là xu hướng quốc tế điển hình của ngành công nghiệp mỹ phẩm tổ chức bởi Bologna Fiere, năm 2019 cũng là năm triển lãm sẽ kỉ niệm lần thứ 52 thành lập. Cosmoprof Worldwide Bologna là một trong những triển lãm thương mại mang tầm quốc tế quan trọng nhất không chỉ của nước Ý mà còn của cả thế giới. Năm ngoái, sự kiện đã thu hút sự tham gia của 2.510 nhà triển lãm đến từ 150 quốc gia và 250.000 du khách.

Triển lãm Cosmoprof Worldwide Bologna  tổ chức từ ngày 14 - 17/3/2019 tại Bologna dành riêng cho các lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp làm đẹp: nước hoa và mỹ phẩm, sản phẩm tự nhiên, bao bì, máy móc, hợp đồng sản xuất và nguyên liệu thô. Thu hút số lượng lớn các nhà triển lãm, khách truy cập và người mua từ nước ngoài tham gia sự kiện này.  hàng năm, vào một “trung tâm” quốc tế, nơi các chuyên gia và người ra quyết định gặp gỡ để phát triển doanh nghiệp của họ.

Các nhà triển lãm có cơ hội tiếp cận với thế giới và không chỉ làm cho sự hiện diện của họ cảm thấy, nhưng thậm chí còn đóng dấu lợi nhuận cao nhất của giao dịch. Do đó, sẽ không phải là cường điệu khi nói rằng việc có mặt tại sự kiện tại Trung tâm Hội chợ Bologna thúc đẩy mọi cơ hội của người truy cập và triển lãm vàng nổi bật trong lĩnh vực làm đẹp chuyên nghiệp.

Cosmoprof

Cosmoprof Worldwide Bologna là nơi có hơn 2300 thương hiệu, doanh nghiệp từ 58 quốc gia tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm. Họ là những người muốn quảng bá và bán các sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm của mình trên thị trường quốc tế. Các sản phẩm chính của triển lãm là các sản phẩm làm tóc và móng tay, sản phẩm dinh dưỡng, sản phẩm làm đẹp và mỹ phẩm, sản phẩm spa, mỹ phẩm thảo dược và hóa học, đồ vệ sinh cá nhân và nước hoa, phụ kiện thời trang, bộ dụng cụ trang điểm và nhiều sản phẩm khác. Các nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà giao dịch nổi tiếng như Air Lux, ANGIE và BalMi cùng với các nhà xuất khẩu hàng đầu cũng có mặt tại triển lãm này.

Cosmoprof

Cosmoprof được quốc tế công nhận là nơi đầu tiên giới thiệu các sản phẩm và xu hướng sáng tạo mới trong thế giới làm đẹp. Xu hướng thị trường hiện tại chắc chắn là tập trung vào tính bền vững. Các doanh nghiệp cam kết cung cấp các sản phẩm sinh học có nguồn gốc tự nhiên, an toàn có tính bền vững đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng đang ngày càng ưa thích và chọn lựa những sản phẩm xuất sứ tự nhiên với bao bì tự nhiên hoàn toàn.

Cosmoprof

Cosmoprof luôn ủng hộ và cổ xúy cho xu hướng này và sẽ trình bày các sự kiện và dự án liên quan đến chủ đề này trong nhưng kỳ hội chợ sắp tới. Các sáng kiến mới được đưa ra bởi hội chợ cũng nhằm mục đích làm nổi bật cam kết của Cosmoprof, thúc đẩy các dự án của các nhà triển lãm nhằm duy trì xu hướng này. Ngoài tính bền vững thì ‘Circular Economy’ – ‘Nền kinh tế vòng tròn’ (Chú trọng đén bảo vệ môi trường) cũng sẽ là một chủ đề chính tại hội chợ.

Cosmoprof

Asia Holiday Travel là công ty lữ hành đã nhiều năm kinh nghiệm tổ chức thành công các chương trình Tham dự triển lãm kết hợp du lịch rất hân hạnh được tiếp tục đồng hành cùng các dơn vị, tổ chức , cá nhân trong Hội chợ triển lãm Cosmoprof Worldwide Bologna 2019 tại Bologna - Italy. 

 

Share

Xem thêm ...

Milano Unica là một sự kiện 3 ngày được tổ chức từ 01 tháng 2 đến 03 tháng hai năm 2017 tại Fieramilanocity, Milano, Italia. Sự kiện...
Triển lãm chăm sóc sắc đẹp Dusseldorf - Beauty Dusseldorf là một sự kiện 3 ngày được tổ chức từ 31 Tháng ba-2 tháng 4 năm 2017...
TRIỂN LÃM THỜI TRANG THẾ GIỚI TOKYO 2016 là chương trình thương mại lớn nhất cho ngành công nghiệp thời trang tại Nhật Bản, thu thập tất...