PURE LONDON 2020 - TRIỂN LÃM THỜI TRANG HÀNG ĐẦU VƯƠNG QUỐC ANH

Được tổ chức hai năm một lần, Pure là một hội chợ thương mại quốc tế về thời trang và phụ kiện thời trang ở London và giới thiệu các xu hướng, kiểu dáng và màu sắc mới nhất của mùa tới. Tại các chương trình thời trang khác nhau, khách tham quan có thể có được cái nhìn sâu sắc và tổng quan về tin tức trong ngành công nghiệp này. Pure London 2020 sẽ diễn ra vào 3 ngày từ Chủ nhật, 09. Tháng 2 đến Thứ ba, 11. Tháng 2 năm 2020 tại London.

Vì sao bạn nên tham gia sự kiện này?
• Pure London là triển lãm thương mại thời trang hàng đầu Vương quốc Anh. Pure London là nền tảng hoàn hảo cho các thương hiệu mới nổi và các nhãn hàng đầu để kết nối với người mua và nhà bán lẻ quan trọng nhất đối với họ.
• Dẫn đầu cho mỗi mùa mua sắm thời trang, Pure London là điểm đến triển lãm thương mại cho các nhà bán lẻ muốn mở rộng cung cấp sản phẩm của họ, khám phá sản phẩm bán chạy tiếp theo của họ và đi trước một bước trong trò chơi. Hãy là một trong những thương hiệu mà người mua đang tìm kiếm tại Pure London.
• Cung cấp một nền tảng quốc tế cho hơn 1.300 bộ sưu tập phụ nữ, nam và nữ, Pure London mang đến cho các thương hiệu và nhà thiết kế cơ hội được nhìn thấy bởi một số nhà bán lẻ quan trọng nhất trong ngành thời trang.
• Liên hoan thời trang London cũng tổ chức một chương trình hội thảo và nội dung giáo dục vô song, bao gồm những hiểu biết quan trọng trong ngành, dự báo xu hướng, mẹo kinh doanh và nhiều hơn nữa. Mỗi mùa, các sân khấu Pure London có sự xuất hiện của các diễn giả độc quyền, cũng như các sàn catwalk dẫn đầu xu hướng mang đến cho khán giả những công cụ họ cần để đi trước trò chơi.
• Pure London, không còn nghi ngờ gì nữa, là triển lãm thương mại ngành công nghiệp thời trang lớn nhất thủ đô và phải tham dự cho các thương hiệu và người mua.
• Phục vụ mọi nhu cầu mua hàng của bạn, Pure London có một dòng sản phẩm được sắp xếp khoa học phụ nữ, nam giới và trẻ em thời trang, bao gồm giày dép, phụ kiện và bộ sưu tập đạo đức.
• Cùng với chương trình tìm nguồn cung ứng Pure Origin, Pure London kết nối toàn bộ chuỗi cung ứng thời trang dưới một mái nhà và mở ra cánh cửa thời trang Vương quốc Anh và phần còn lại của thế giới.

Asia Holiday Travel là công ty lữ hành nhiều kinh nghiệm tổ chức các chương trình tham dự triển lãm quốc tế đã đồng hành cùng các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong các sự kiện này. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho Quý khách dịch vụ chuyên nghiệp nhất với mức giá nhiều ưu đãi. Song song với việc tham dự sự kiện chính là Hội chợ Pure London 2020,  Asia Holiday Travel còn kết hợp với du lịch Anh  theo lịch trình trọn gói hoặc theo yêu cầu của Quý khách.

 

Thông tin Du lịch: 
Share

Xem thêm ...

Momad Metropolis là một cuộc triển lãm thời trang quốc tế, diễn ra hai năm một lần tại Madrid. Triển lãm được nhắm tới người tiêu dùng...
Đây là sự kiện diễn ra hàng năm do Cục Phát triển Ngoại thương Malaysia trực thuộc Bộ Thương mại Quốc tế và Công nghiệp Malaysia (MITI)...
Beautyworld Nhật Bản tại Tokyo là hội chợ làm đẹp hàng đầu cho thị trường mỹ phẩm Nhật Bản, cũng là một trong những thị trường làm...